Quyển I:Chương 6:
Nếu hiện giờ ngươi đang trên đường, lại thấy một người con gái ngồi tại quán rượu, đó chính là ta.
Ta cầm chai bia vừa mua ngồi trong quán, lải nhải lải nhải….
Ai, mượn rượu giải sầu, sầu chỉ càng thêm sầu.
Là vì sao, Hàn Tiểu Điểm ta cái gì cũng đều bị người ta bỏ rơi!
Ai có thể nói cho ta biết, Tú Tú cùng Tây Tử trong tình yêu đều là hoàn hảo, tại vì sao Hàn Tiểu Điểm ta chỉ mới nhen nhóm mối tình đầu đã bị ông trời cho rớt đài cái bịch như vậy, ô ô ô, có phải là nghiệp chướng không vậy, có đúng hay không cuộc đời ta vốn dĩ đã không có được bình thường rồi, hà, ta làm sao lão thiên mới có thể cho ta một tình yêu hoàn hảo chứ?!?!
A a a a a !!! Nếu không ta đi đâm đầu đâu đó để diệt đời mình cho xong!!!
“A a!!!!!!” Ta nhất thời không còn tự chủ hướng ra đường cái hét lên rất rất to. Lão bà bà, cầu tha thứ cho con đi, cho ta phát tiết một lần đi dù cho mất tất cả hình tượng thục nữ ta cũng cam lòng. Hiện tại trong thế giới của ta chỉ duy nhất tồn tại một mình ta mà thôi….
“Mẹ, cái tỷ kia có phải là đang làm trò không??” Đột nhiên trong thế giới độc tôn một mình ta có vang đến một tiếng trẻ em non nớt, ta hiếu kì hướng về phía phát ra âm thanh.
“Ngoan nào, đừng xem nữa, cái tỷ kia…” Này này này, ngươi làm cái gì chỉ chỉ về phía đầu của ta. Không lẽ tình yêu mất, cả đạo lí cũng không thuận theo ta nữa….T.T
“Uầy, tỷ tỷ , thật sự là tỷ có vấn đề đầu óc bẩm sinh sao?” Một tiểu cô nương mang giọng nói thương hại đối với ta.
Thần linh ơi, tha thứ đi nàng ấy. Tiểu muội muội, tỷ tỷ muốn hỏi ngươi một vấn đề, cái cốt lõi nhất của chuyện này ngươi có hiểu không? Không hiểu thì đừng có ầm ĩ nữa đi, tỷ tỷ ta bây giờ đang rất phiền, ta cam đoan dù có chuyện gì xảy ra ta cũng sẽ không dám chắc bảo đảm đc cho ngươi.
Ta vô cùng chán nản ôm lấy đầu mình, không uống nữa ~~ không uốn nuwax~~~, Hàn Tiểu Điểm, ngươi như thế này chính là đang đánh mất tiền đồ của chính mình…có biết không?
Hàn Tiểu Điểm ta..
Thất tình chỉ biết uống rượu thôi sao?
Bị say rượu thì liền làm loạn trên đường… đáng như vậy sao?
Làm loạn thì bị mắng là tâm thần…ngươi không thấy xấu hổ chút nào sao?
Mắng nhiếc mình thậm tệ xong ta liền hướng đến siêu thị, mua một lọ hồng trà để giải rượu. ( Hồng trà có thể giải rượu sao? Tiểu Điểm: Mạc Tiểu Quả: ta hiện tại điên rồi, chuyện gì cũng đều có thể làm được, ta nói ngươi nhanh đi mua hồng trà cho ta đi)
Mua xong ta đi tìm một chỗ lí tưởng để nghỉ ngơi, nhìn lên mặt đất chỉ đống 5, 6 chai rượu lúc nãy uống cười cười, lần này là lần cuối, Hàn Tiểu Điểm ta có chết cũng không đi uống rượu một mình nữa.

Advertisements